Đồng hồ Casio MRG chính hãng G-Shock-GBA800-Review-1-300x200

GBA-800 sở hữu bề ngoài bảnh bao của GA-800 nhưng được tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ việc luyện tập, chăm sóc sức khỏe như đồ thị số bước với 5 mức cường độ tập luyện, hiển thị lượng calo đã đốt, chức năng ghi dữ liệu đo bằng đồng hồ bấm giờ…

Đồng hồ Casio MRG chính hãng gb2_grande

Những tính năng này được tích hợp thông qua việc liên kết với ứng dụng điện thoại thông minh – G-Shock Connected bằng Bluetooth. Bạn có thể theo dõi số bước bằng gia tốc kế 3 trục (đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện số bước đã đặt làm mục tiêu). Bạn cũng có thể cài đặt cho nhật ký số bước với 5 cường độ tập luyện, tính lượng calo sẽ tiêu hao…

Đồng hồ Casio MRG chính hãng gb3_grande

Đồng hồ Casio MRG chính hãng gb1_grande

Ngoài ra, đồng hồ Casio chính hãng GBA-800 cũng cho phép tạo đến 20 bộ hẹn giờ, mỗi bộ gồm 5 hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy. Việc này sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng và gửi đến đồng hồ. Vì thế, bạn có thể lưu trữ và xem dữ liệu, nhằm theo dõi và lên kế hoạch cho việc tập luyện của mình có hiệu quả hơn.

Vì được thiết kế để đồng hành với các hoạt động tập luyện nên ngoài chú trọng tính năng, GBA-800 cũng được đầu tư hơn ở kết cấu vỏ, dây đeo, nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho cổ tay. Đặc biệt, dây đeo urethane được thiết kế với nhiều lỗ hơn để có thể điều chỉnh độ chặt dễ hơn, lại giữ được sự mềm mại ngay cả khi đeo lâu.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng gb4_grande

Đồng hồ Casio nam chính hãng GBA-800 có 6 lựa chọn về màu sắc, kết hợp giữa phong cách đồng hồ thể thao và thời trang đường phố (street style). Mục đích giúp cho việc tập luyện trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn, cũng nhằm khơi dậy niềm hứng thú đối với các hoạt động thể thao của các chàng trai.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng gb5_grande

Ngoài những điểm nổi bật đã liệt kê ở trên, GBA-800 căn bản không khác GA-800, từ kích cỡ trung bình, gọn nhẹ đến những tính năng cơ bản như: kim số kết hợp; đèn led siêu sáng với nút bấm riêng biệt ở khung 6 giờ, khả năng chống nước 200M…

Giá bán của một chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock GBA-800 hiện nay khoảng trên dưới 4 triệu tuỳ từng màu. Bạn có thể mua ngay tại MRG để nhận ưu đãi vô cùng lớn!

Hãy đến với Đồng hồ MRG để có thể sở hữu chiếc đồng hồ Casio nữ, nam với mức giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà có giá trị ngay hôm nay nhé!

Đặt mua ngay