Niềm kiêu hãnh của Samurai hòa quyện cùng những nét chấm phá mang phong cách hiện đại, mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác tỉ mỉ đến hoàn hảo.

*Tetsu-tsuba là những tấm sắt giả mạo bảo vệ bàn tay phía trên tay cầm của thanh kiếm và thường có những thiết kế phức tạp được chạm khắc vào chúng.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng 26088454697_50390d3edc_b

Khi nhìn vào đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock MRG-G2000HA-1A, ta dễ dàng nhận ra thiết kế đặc trưng là vòng benzel “Arashi-Tuchime” được chế tác thủ công bởi nghệ nhân người Nhật nổi tiếng Bihou Asano. Kết cấu đặc biệt này tương tự với kết cấu được tìm thấy trên những thanh kiếm samurai truyền thống của Nhật Bản.

Thiết kế chủ đạo này của Asano trên mỗi vành bezel từ Titanium cũng được sử dụng trên các mắt xích trung tâm dây đeo kim loại của chiếc đồng hồ. Màu sắc của đồng hồ gợi nhớ đến vẻ ngoài của Murasaki-gane – hợp kim màu tím đậm từ vàng và một loại đồng gọi là Suaka, được tạo nên nhờ quá trình AIP nhằm tạo ra một lớp phủ sâu và cứng, gia tăng thêm khả năng chống mài mòn.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng Satellite

Trong khi MRG-G2000HA-1A sở hữu vẻ ngoại đồ sộ với kỹ thuật thủ công từ Nhật Bản, thì ở bên trong, đồng hồ lại được trang bị công nghệ cao và hiện đại, đặc biệt nhất là với khả năng đồng bộ ba chiều. Tính năng này được hỗ trợ bởi kết nối Bluetooth của bộ máy với ứng dụng G-Shock và Công nghệ GPS Hybrid Wave Ceptor, cho phép người đeo đồng hồ đo chính xác thời gian và vị trí địa của mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng 693075-original1-ushce

Công nghệ “Tough Solar” của đồng hồ Casio chính hãng Hà Nội cũng được tích hợp trong bộ máy, cho phép đồng hồ tự sạc thông qua ánh sáng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng khác. Các tính năng căn bản của MRG-G2000HA-1A tương tự như trên trên các mẫu đồng hồ G-Shock khác, bao gồm đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức, múi giờ thế giới tại 39 thành phố, chỉ báo ngày / thứ, lịch đầy đủ và đèn LED chiếu sáng .

Đồng hồ Casio MRG chính hãng G-Shock-MR-G-Hammer-Tone-MRG-G2000HA-5

MRG-G2000HA-1A có vỏ bằng Titanium của phiên bản đặc biệt Connected MR-G có kích thước 49,8 mm; cả hai bộ vỏ và dây đeo kim loại đều trải qua quá trình xừ lý tôi luyện chuyên sâu để có được độ rắn chắc. Theo Casio thì quá trình này khó khăn gấp hơn năm lần so với titanium tiêu chuẩn. Chiếc đồng hồ này tự hào có khả năng chống nước 200 mét và khả năng chống sốc được đánh giá cao của đồng hồ G-Shock.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng casio-gshock-mrg-g2000ha-19

MRG-G2000HA-1 sẽ chỉ được sản xuất giới hạn ở 350 chiếc được phát hành trên toàn thế giới, chỉ có 25 chiếc được đưa ra thị trường Mỹ với giá 7,400 USD, và có sẵn tại các nhà bán lẻ vào tháng 7 năm 2018.

Xem thêm Đồng hồ Casio nữ

Đặt mua ngay