Từ G-SHOCK, dòng đồng hồ có thiết kế hầm hố không bao giờ lỗi thời, nay đã xuất hiện một mẫu mới với gờ carbon thuộc dòng sản phẩm G-STEEL.

G-Shock G-STEEL GST-B100XA-1A hiện đã chính thức có mặt ở Mỹ với giá niêm yết là 600 USD. GSTB100XA-1A có vỏ bọc bằng sợi carbon Torayca, thân bằng thép không gỉ màu bạc, màn hình xanh và nút nhấn, và một băng nhựa hai lớp màu đen với một lớp màu xanh bên trong. Là GST-B100 mô hình, đồng hồ có tính năng Tough Solar power và Bluetooth Mobile link. Ứng dụng G-Shock Connected cho phép đồng hồ tự động điều chỉnh thời gian bằng máy chủ thời gian internet, giúp dễ dàng điều chỉnh cài đặt đồng hồ và có chức năng tìm điện thoại. Các tính năng khác bao gồm khả năng chống sốc, khả năng chống nước 200 mét, thời gian thế giới 300 thành phố, thời gian quay số kép, đồng hồ bấm giờ 1 giây (tổng cộng 23: 59’59), đồng hồ đếm ngược (24 giờ), báo thức hàng ngày, mức pin đèn chỉ báo và đèn LED siêu sáng với hào quang.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-b100xa-1a-cuc-ky-an-tuong2  Đồng hồ Casio MRG chính hãng dong-ho-casio-chinh-hang-gst-b100xa-1a-3

Đường gờ của mẫu này có thiết kế hợp thời trang và được làm từ chất liệu carbon nhẹ nhưng rất bền. Sự kết hợp giữa Toray Industries TORAYCA®*1 tiên tiến nhất và NANOALLOY®*2 tạo nên đường gờ có khả năng chống va chạm vượt trội. Chất liệu kính saphia trong suốt và có khả năng chống trầy cao được sử dụng cho mặt đồng hồ tinh thể để tăng khả năng dễ đọc và mang đến vẻ ngoài đẹp mắt. Đồng thời, cũng là để tạo ra một thiết kế vừa bền vừa đẹp.

Dây đeo bằng uretan bền chắc được sản xuất qua quy trình đúc hai màu, nhờ đó có thể trang trí cho bề mặt bên ngoài bằng họa tiết thể thao và uretan màu xanh lam cho bề mặt bên trong. Chiếc G-Steel GST-B10XA-1A với dây đeo bằng kim loại làm giảm xác suất đứt dây do mòn. Cách phối màu xanh lam sang trọng cho các điểm nhấn trên mặt đồng hồ kết hợp với màu xanh lam của dây đeo bên trong để tạo nét thể thao mạnh mẽ của G-SHOCK.

 

  • Chức năng Kết nối điện thoại thông minh

(khoảng 300 thành phố Giờ thế giới, báo thức, bấm giờ, hiệu chỉnh vị trí kim, chuyển đổi giờ địa phương, phone finder)

  • Chỉ báo mức pin
  • Cấu trúc bảo vệ lớp mới
  • Tough Solar
  • Giờ thế giới hai vòng quay (Chỉ báo đồng thời thời gian hiện tại ở hai địa điểm khác nhau.)
  • Đèn LED có độ sáng cao
  • Tinh thể saphia
Đặt mua ngay