Đây không phải là một chiếc smartwatch, mà chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ Casio hiện đại hơn một chút.

Casio ra mắt chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên vào năm 1983. Chiếc đồng hồ G-Shock nguyên bản này được trang bị khả năng chống va đập đặc biệt, nhằm bảo vệ module thạch anh bên trong. Đó là một chiếc đồng hồ Casio chính hãng cổ điển và vẫn có thể mua được dưới nhiều hình thức khác nhau vào năm 2018.

Casio tích hợp kết nối bluetooth vào chiếc đồng hồ G-Shock truyền thống của mình 

Đồng hồ Casio MRG chính hãng casio-tich-hop-cong-nghe-moi
Đồng hồ G-Shock được Casio tích hợp công nghệ mới hiện đại.

Mới đây, Casio đã ra mắt phiên bản G-Shock bằng kim loại với thiết kế cổ điển, nhưng được tích hợp những công nghệ mới như kết nối bluetooth. Đây không phải là một chiếc smartwatch, mà chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ Casio hiện đại hơn một chút.

Chức năng kết nối bluetooth khá đơn giản, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập và cài đặt. Thay vì sử dụng các nút điều chỉnh trên đồng hồ, người dùng sẽ có thể truy cập ứng dụng trên smartphone.

Casio tích hợp kết nối bluetooth vào chiếc đồng hồ G-Shock truyền thống của mình 

Đồng hồ Casio MRG chính hãng casio-tich-hop-cong-nghe-moi-1-
Ứng dụng mới của đồng hồ G-Shock trên smartphone.

Ứng dụng mới của đồng hồ G-Shock trên smartphone.

Có nhiều chức năng khác nhau, từ đồng bộ thời gian với smartphone, cho đến thiết lập giờ và ngày tháng, đặt chuông báo thức và lời nhắc. Chỉ cần một nút bấm trên chiếc đồng hồ là có thể kết nối ngay với ứng dụng trên smartphone, do đó rất tiện lợi.

Đây là một thay đổi thú vị đối với một hãng sản xuất đồng hồ truyền thống như Casio. Đôi khi chúng ta không cần đến một chiếc smartwatch, mà vẫn thích trung thành với những chiếc đồng hồ truyền thống. Nhưng một vài tính năng thông minh hơn để giúp việc sử dụng đồng hồ dễ dàng quả thực rất thú vị.

Các sản phẩm đồng hồ Casio nam chính hãngđồng hồ Casio nữ mới nhất đã được bày bán tại Cửa hàng Đồng hồ Casio!

Tham khảo: techcrunch

Đặt mua ngay